Nội dung chi tiết

Một Liên đội với nhiều phong trào sáng tạo.
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 29/03/2019 .Lượt xem: 975 lượt. [In bài]
Liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền (xã Điện Thọ) là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động mang tính sáng tạo và tính giáo dục cao dành cho đội viên, nhi đồng. Từ nhiều năm nay, các hoạt động của Liên đội luôn được đổi mới, phù hợp với lứa tuổi học sinh Tiểu học, tạo sự hứng khởi và sôi nổi cho đội viên và anh chị phụ trách khi tham gia các phong trào của Đội.

Vừa qua, Liên đội đã tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian với chủ đề “Hồn quê”, ngày hội đã diễn ra nhiều nội dung sinh động, tạo môi trường để các em học sinh trải nghiệm những trò chơi dân gian bổ ích như cưỡi ngựa ném còn, em đi tải đạn, đua thuyền trên cạn, kéo co, gà đẻ trứng vàng, bịt mắt bắt dê… học sinh được mặc các trang phục truyền thống, hóa trang thành người nông dân khi tham gia các trò chơi. Tại ngày hội, 247 học sinh của Liên đội đã tham gia nội dung “Vòng quay tình bạn”, thông qua hình thức xổ số trúng thưởng đồng thời gây quỹ để tặng quà cho 2 bạn học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn là Em nuôi của Đoàn và Em nuôi khăn quàng đỏ, với mỗi suất quà 1 triệu đồng.


     Cũng từ Liên đội Ngô Quyền nhiều mô hình hoạt động hay và bổ ích đã được nhân rộng trong và ngoài thị xã như Ngày hội “Thiếu nhi sáng tạo”, Ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi”, Ngày hội “Nghìn việc tốt”… đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong phụ huynh và học sinh.


     Thầy giáo Nguyễn Văn Hoa – Giáo viên Tổng phụ trách Đội của Liên đội, đã có 29 năm làm Tổng phụ trách Đội, rất tâm huyết khi chia sẻ “Dù đã lớn tuổi, nhưng được làm người phụ trách Đội, bản thân tôi luôn cảm thấy vui vẻ và tự hào, tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, bằng tất cả tâm huyết với nghề và tình thương yêu Đội viên, mong được đóng góp tâm sức của mình để xây dựng “Trường học than thiện, học sinh tích cực”.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Kỳ họp Hội đồng Trẻ em 6 tháng đầu năm 2019.
Liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền, xã Điện Thọ thi công công trình măng non.
Lãnh đạo UBND, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội phường Điện Nam Trung thăm các Liên đội nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Thiếu nhi Điện Bàn mừng sinh nhật lần thứ 78 của Đội TNTP Hồ Chí Minh
Thiếu nhi Điện Bàn thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy
Các tin cũ hơn:
Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2018 – 2019.
Thăm và tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ và Hội thi “Tuổi trẻ Điện Bàn kể chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ” năm 2018.
Các phường Điện Nam Bắc, Điện Nam Trung và Điện Nam Đông tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018.
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thị xã Điện Bàn năm 2018
Thiếu nhi Điện Bàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”
Hội đồng Đội phường Vĩnh Điện tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018.
Liên hoan “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt” và giao lưu “Tuổi thơ khám phá”
Sôi nổi những hoạt động của thiếu nhi Điện Bàn
Hội đồng Đội phường Điện Nam Trung phối hợp với Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh thăm Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm