Công ty Bảo hiểm Prudential tổ chức chương trình nâng bước tương lai và chi trả quyền lợi cho khách hàng tại thị xã Điện Bàn.
Tác giả: Ngọc Đức .Ngày đăng: 29/07/2019 .Lượt xem: 956 lượt.
Sáng ngày 28/7, tại thị xã Điện Bàn, Văn phòng Bảo hiểm Prudential tại Điện Bàn tổ chức chương trình nâng bước tương lai và chi trả quyền lợi cho khách hàng. Tham dự chương trình có bà Trần Thị Trị - Thị ủy viên, Trưởng phòng LĐ-TB&XH thị xã; ông Phạm Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH thị xã; ông Hoàng Trọng Hải - Giám đốc Bộ phận phát triển kinh doanh Prudential miền Trung 3; bà Dương Thị Tuyết Anh - Giám đốc Văn phòng Prudential Điện Bàn…

Tại chương trình, đã có 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Điện Bàn. Dịp này, Công ty Bảo hiểm Prudential cũng chi trả quyền lợi với số tiền 233.430.200 triệu đồng cho khách hàng Dương Thị Danh (trú tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn) tham gia bảo hiểm của Công ty Prudential được 4 năm và không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Được biết, nhiều năm qua, Công ty Bảo hiểm Prudential cũng như Văn phòng Bảo hiểm Prudential Điện Bàn luôn là đơn vị đồng hành với học sinh nghèo trên cả nước và tại thị xã nhằm giúp cho các em có thêm điều kiện để đến trường.