Phường Điện Nam Trung hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
Tác giả: Văn Hùng .Ngày đăng: 22/06/2020 .Lượt xem: 575 lượt.
Sáng ngày 21/6/2020, đoàn thanh niên, Hội LHPN và Trạm Y tế phường Điện Nam Trung tổ chức chương trình tư vấn Chăm sóc sức khoẻ tuổi vị thành niên, thanh niên, Chống xâm hại tình dục ở trẻ em, Phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước ở trẻ em

Tham dự chương trình có 30 chị em phụ nữ, 20 bạn đoàn viên thanh niên và 60 học sinh trường THCS Võ Như Hưng.
Tại buổi tuyên truyền các bạn đã nghe đồng chí Lê Thị Miên cán bộ dân số thuộc phòng y tế thị xã Điện Bàn đã tuyên truyền các nội dung cơ bản về cách chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ và chăm sóc sức khỏe lứa tuổi vị thành niên và cách phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em.

Dịp này các em đã nghe thầy giáo Huỳnh Tấn Trực đã hướng dẫn các em các nội dung cơ bản cách phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước khi các em tham gia các hoạt động ngoài trời.
Chiều cùng ngày hội LHPN phường đã tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa và hướng dẫn phân loại nguồn rác tại gia đình cho các chị em phụ nữ. Tại buổi tuyên truyền hội LHPN phường đã tặng 50 giỏ nhựa và 50 hộp chứa thức ăn bằng nhựa cho chị em phụ nữ phục vụ công tác phân loại rát thải tại hội gia đình.