Nội dung chi tiết

Ngày hội Văn hóa thể thao - Thanh niên trường học năm 2024
Tác giả: Quốc Hải .Ngày đăng: 19/03/2024 .Lượt xem: 49 lượt. [In bài]
Ngày 17/3, tại trường THPT Lương Thế Vinh, Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã Điện Bàn đã tổ chức Ngày hội “Văn hóa thể thao – Thanh niên trường học” năm 2024.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao chất lượng giáo dục không chỉ trong lớp học mà còn thể hiện qua các hoạt động ngoại khóa và thể thao học đường.


   Ngày hội diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 200 em học sinh THPT trên địa bàn thị xã. Các môn thi đấu gồm: bóng chuyền, bóng bàn nam, nữ, thi múa hát và nhảy hiện đại. Qua một ngày thi đấu sôi nổi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ quý Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo cùng đoàn viên thanh niên, học sinh Cụm trường học, trên tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu đầy kịch tính và mãn nhãn.


   Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến, giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, giải Ba toàn đoàn cho đơn vị Đoàn trường THPT Phạm Phú Thứ, các đơn vị Đoàn trường THPT Hoàng Diệu, THPT Lương Thế Vinh và Trường phổ thông nhiều cấp học Quảng Đông đoạt giải Khuyến khích toàn đoàn.


   Thông qua Ngày hội đã góp phần tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tăng tình đoàn đoàn kết giữa Đoàn trường cũng như học sinh THPT trên toàn thị xã. Sự kiện cũng là cơ hội để HSSV trao đổi, giao lưu và tạo điều kiện giúp đỡ nhau trong học tập. Hy vọng sân chơi thể thao đầy năng động và bổ ích này sẽ là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân hơn nữa trong tương lai.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Điện Bàn khơi nguồn đam mê sáng tạo qua cuộc thi STEM cấp THCS
Đoàn thể thao Phòng GD&ĐT thị xã Điện Bàn đạt nhiều thành tích cao tại giải Thể thao học sinh tỉnh Quảng Nam năm học 2023 - 2024
Trường THCS Lê Đình Dương khen thưởng cho các học sinh đạt giải năng khiếu cấp tỉnh
Trường THCS Lê Đình Dương và Lê Ngọc Giá (thị xã Điện Bàn) giao lưu kết nghĩa với trường THCS Lê Văn Tám (huyện Đông Giang)
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, phường Điện Ngọc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe”
Điện Bàn trao Quyết định tuyển dụng cho 227 viên chức ngành giáo dục và đào tạo trúng tuyển năm 2023
Đoàn trường THPT Phạm Phú Thứ tổ chức hội thi thiết kế bản đồ
Các tin cũ hơn:
Tuyên dương gương người tốt, việc tốt
Chương trình Tư vấn mùa thi Báo Thanh Niên năm 2024 tại Quảng Nam
Phường Điện Thắng Trung tuyên dương 85 tân sinh viên nhân đầu năm mới
Bảo hiểm xã hội Điện Bàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Điện Bàn trao thẻ BHYT cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổng kết Hội thi “Tài năng tiếng Anh” dành cho học sinh cấp THCS
Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức tuyên truyền giáo dục kiến thức pháp luật
Học sinh trường THPT Nguyễn Duy Hiệu đạt giải Nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2023 – 2024
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn sinh hoạt chuyên đề “Tổ chức hoạt động giáo dục Âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa”
Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức sinh hoạt chủ điểm
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm