UBND xã Điện Phong tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X năm 2024
Tác giả: Mi Ni .Ngày đăng: 20/05/2024 .Lượt xem: 154 lượt.
Chiều ngày 19/5, UBND xã Điện Phong đã tổ chức bế mạc Đại hội TDTT lần thứ X năm 2024. Tham dự có ông Trương công Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH thị xã; ông Lê Thành – Bí thư Đảng uỷ xã.

   

   Đại hội TDTT xã Điện Phong lần thứ X diễn ra từ tháng 1 và kết thúc vào ngày 19/5/2024, với chương trình thi đấu gồm 6 môn: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn và bóng đá nữ, thu hút hơn 450 vận động viên đến từ 7 thôn trên địa bàn xã tham gia với 199 bộ huy chương các loại. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, các vận động viên tham gia đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, thi đấu nhiệt tình, chấp hành nghiêm những quy định của Ban tổ chức và sự điều hành của Tổ trọng tài. Với tinh thần quyết tâm cao, các đoàn đã cống hiến cho khán giả và người hâm mộ nhiều trận đấu hay, kịch tính, đạt chất lượng chuyên môn cao. Đại hội được tổ chức nhằm tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT thị xã vào năm 2025.

          

   Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho cho thôn Cẩm Phú 2, giải nhì toàn đoàn cho thôn Thi Phương, giải ba toàn đoàn cho thôn Cẩm Phú 1 và giải khuyến khích toàn đoàn cho thôn Hà An. Cũng tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải bóng bàn và cầu lông. Đây là 2 môn thi đấu cuối cùng trong chương trình Đại hội.