Nhặt được chiếc ví chị Thương liền mở ra xem thì phát hiện bên trong có tổng cộng số tiền mặt là 1.675.000đ cùng với một chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Công Tiến sinh năm 1999 ở khối phố Tứ Hà, phường Điện Ngọc. Lúc đó chị đã đến ngay nhà cán bộ phụ trách Đài Truyền thanh phường Điện Ngọc nhờ thông tin thông báo. Con trai chị, anh Nguyễn Hữu Ngọc vừa đi làm về nghe mẹ kể lại sự việc liền đăng trên mạng xã hội (facebook) để được nhiều người biết.
Qua thông tin, bạn bè đã điện thoại để anh Tiến biết địa chỉ người nhặt được chiếc ví và anh Tiến đã đến nhận lại vào lúc 23h cùng ngày. Nhận lại chiếc ví đánh rơi anh Tiến có ý hậu tạ nhưng chị Thương một mực từ chối.
Chị Huỳnh Thị Thương ở khối phố Ngân Câu, phường Điện Ngọc trước đây là hộ nghèo, cận nghèo và đã có nghị lực vươn lên thoát nghèo. Hiện nay chị đang mở một quán nhỏ bán tạp hóa cho sinh viên ở trọ và bà con trong xóm, thu nhập hằng ngày không đáng là bao nhưng chị đã có hành động đẹp nói trên đáng được trân trọng.