Trong năm 2018, Hội Khuyến học phường đã duy trì có hiệu quả hoạt động của 12 Chi hội trực thuộc, phát triển thêm nhiều hội viên mới. Vận động các nhà hảo tâm quyên góp tặng quà cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập. Trước thềm năm học mới, Hội đã tặng 500 quyển vở và 20 bộ sách cho nhũng em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn để làm hành trang cho các em tiếp bước đến trường.
Ngoài ra, Hội và các Chi hội đã tổ chức Lễ trao học bổng và tuyên dương khen thưởng học sinh, sinh viên giỏi có thành tích xuất sắc, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã, cấp tỉnh và các em tân sinh viên thi đổ vào các trường Cao đẳng, Đại học với tổng số tiền hơn 90 triệu đồng. Bước vào năm học mới, Hội cùng với các trường học trên địa bàn vận động tốt Ngày Toàn dân đưa trẻ em đến trường với số học sinh ra lớp đạt 100%.
Năm qua, Hội cũng đã xét gia đình hiếu học, học tập suốt đời toàn phường có 2.186 hộ gia đình học tập đạt tỷ lệ 95% đã khen thưởng 04 tập thể và 29 hộ gia đình đạt gia đình hiếu học tiêu biểu năm 2018. Hiện nay, Quỹ hội có trên 120 triệu đồng.
Tại Hội nghị, ông Võ Minh Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đã chúc mừng những kết quả mà Hội Khuyến học phường đã đạt được trong năm 2018 và đề nghị Hội phát huy hơn nữa những thành quả trong những năm tiếp theo. Góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành Giáo dục của Phường. Hội nghị cũng đã thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, khen thưởng cho những Chi hội xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài.