Tại chương trình các em hoạc sinh đã nghe ông Nguyễn Anh Hoàn – tổng giám đốc công ty Bê tông Phước Yên Đà Nẵng đã phát biểu đến lãnh đạo địa phương và các em học sinh về công tác khuyến học khuyến tài, mong các em được nhận xe lần này cố gắn vương lên trong học tập để giúp ích cho xã hội.
Tại chương trình ban tổ chức đã trao tặng 52 xe đạp, mỗi xe trị giá 1,2 triệu đồng cho 52 học sinh khó khăn, hiếu học đang học tại các trường tiểu học và trung học cơ sở, Trung học phổ thông tại phường Điện Nam Trung. Nhân dịp nhận xe này đại diện hoạc sin hem Lê Duy Khánh học sinh lớp 9/2 trường THCS Võ Như Hưng đã phát biểu cảm tưởng của minh và cảm ơn nhà tài trợ đã tặng xe đạp cho các em giúp con đường đến trường củ các em ngắn hơn.
Đại diện UBND phường ông Huỳnh Bá Hậu – phó bí thư – chủ tịch UBND phường đã cảm ơn công ty và mong công ty làn ăn phát đạt luôn hướng về công tác khuyến học tại địa phương, tại chương trình UBND phường đã tặng bảng ghi nhận tấm lòng vàng của UBND đến với công ty.
Được biết, những năm qua công ty bê tông Phước Yên thường xuyên có những hoạt động khuyến học khuyến tài nhằm tiếp sức cho các em học sinh khó khăn có thêm điều kiện đến trường.