Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH thị xã Điện Bàn; đồng chí Trương Công Nên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; các đồng chí trong Ban giám khảo, Ban tổ chức, giáo viên và các thí sinh dự thi cùng tham dự.
Liên hoan “Giai điệu tuổi thần tiên” năm nay có 72 tiết mục đến từ 20 xã, phường, trong đó có 30 tiết mục đơn ca, 25 tiết mục song ca – tam ca và 17 tiết mục tốp ca. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, cuộc thi được chấm chọn bằng hình thức chấm điểm qua thu âm giọng hát, qua đó đã có 42 tiết mục lọt vào vòng Bán kết và 27 tiết mục lọt vào vòng Chung kết.
Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giấy khen, cờ, tiền thưởng cho 12 giải toàn đoàn và 27 giải A, B, C cho các tập thể và tiết mục có thành tích cao. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Điện Phước; giải Nhì thuộc về đơn vị Điện Phương, Điện Hòa, Điện Ngọc; giải Ba thuộc đơn vị Điện Tiến, Điện Hồng, Điện Thọ; các đơn vị Điện Trung, Điện An, Điện Nam Bắc đoạt giải Khuyến khích. Đối với Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Quảng Nam, Ban tổ chức lựa chọn 4 tác phẩm có chất lượng để hoàn thiện hình thức và gửi về tỉnh dự thi trong thời gian đến.
|