Nội dung chi tiết

Điện lực Điện Bàn tích cực vệ sinh bảo dưỡng nguồn lưới điện phục vụ công tác diễn tập năm 2022
Tác giả: Duy Sơn .Ngày đăng: 30/04/2022 .Lượt xem: 1637 lượt. [In bài]
Trong các ngày cuối tháng tư vừa qua thị xã Điện Bàn tổ chức diễn tập năm 2022. Là một trong các đơn vị đầu tiên diễn tập trong năm 2022 và được diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vừa mới được kiểm soát cơ bản, hơn nữa công tác chuẩn bị gấp rút nên tạo nhiều áp lực cho các đơn vị phục vụ điều kiện cơ sở vật chất cho cuộc diễn tập.

Để đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho cuộc diễn tập với thời gian diễn ra liên tục trong 3 ngày và tại nhiều địa điểm khác nhau, Công ty Điện lực Quảng Nam đã chỉ đạo cho Điện lực Điện Bàn phối hợp với Điện lực Đại Lộc lập phương án cấp điện ưu tiên cho các vị trí tổ chức diễn tập. Với thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng Điện lực Điện Bàn đã chỉ đạo cho các nhóm quản lý tăng cường nhân lực khẩn trương phát quang hành lang tuyến lưới điện với 1,72 km đường dây trung áp và 2,58 km đường dây hạ áp được phát quang hành lang tuyến và 14 vị trí khiếm khuyết trên lưới điện và 3 TBA cấp điện đến các Sở chỉ huy thường xuyên, Khu Căn cứ chiến đấu mô phỏng và Khu thực binh bắn đạn thật. Tại các khu vực trọng điểm yêu cầu cấp điện liên tục đơn vị cũng đã bố trí 03 máy phát điện dự phòng và 02 ca trực máy và xử lý sự cố, xe nâng, xe thùng cũng được đơn vị bố trí đúng theo yêu cầu đề ra trong phương án cấp điện diễn tập khu vực phòng thủ.

Theo Ông Trần Phước Một – Phó Giám đốc phụ trách Điện lực Điện Bàn nhận định đợt diễn tập lần này có quy mô lớn nên cần tập trung cao cho công tác cấp điện ổn định xuyên suốt không để sự cố mất điện xảy ra ảnh hưởng đến công tác diễn tập.
Tại buổi họp rút kinh nghiệm, Điện lực nhận được sự đánh giá rất cao từ Sở chỉ huy khu vực phòng thủ, lãnh đạo Thị ủy Điện Bàn đã góp phần cùng với địa phương hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng trong năm 2022.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hội thảo đầu bờ giống lúa Hương Xuân
Phòng ngừa tình trạng lừa đảo qua các thông tin giả mạo
Đảm bảo cung cấp điện Phục vụ lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Điện Bàn (29/3/1975-29/3/2025), 95 năm ngày thành lập Đảng bộ Điện Bàn (5/4/1930- 5/4/2025); 10 năm thành lập thị xã Điện Bàn (2015-2025)
Khánh thành giai đoạn 1, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dân cư và dịch vụ Cầu Hưng Lai Nghi
Hội Nông dân thị xã phát động mô hình diệt cây mai dương
“Vườn quật tri ân” giữa phố phường
Đô thị cát
Vùng đất một thời
Đổi đời xứ cát
Điểm nhấn cho đô thị Điện Bàn
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Điện Bàn - Giải ngân chương trình tín dụng ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP về chương trình, phục hồi và phát triển kinh tế xã hội
Triển khai mô hình “Chăn nuôi Bò thịt lai BBB kết hợp xử lý chất thải bằng men vi sinh”
Nông dân xã Điện Tiến tập trung thu hoạch vụ lúa Đông Xuân 2021-2022
Điện Bàn thiệt hại do mưa lũ trái mùa hơn 207 tỷ đồng
Hội nghị tập huấn, hướng dẫn về hóa đơn điện tử theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ
Quỹ Tín dụng Gò Nổi tổ chức Đại hội thành viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân, hộ gia đình, doanh nghiệp nâng cao ý thức bảo vệ an toàn hành lang lưới điện
Điện Bàn tham quan học tập mô hình Trang trại bò sữa Vinamilk
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn thăm mô hình sản xuất rau an toàn
Quỹ tín dụng nhân dân Điện Dương tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2021.
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm