Tham dự buổi tập huấn có ông Trần Lộc Quan - Trưởng khoa kiểm sát dịch bệnh Trung tâm Y tế Điện Bàn, BS Phạm Thị Bích Thảo - Trung tâm Y tế Điện Bàn, lãnh đạo UBND xã, Trạm y tế xã và hơn 120 hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.
Nội dung các buổi tập huấn các hộ kinh doanh được cung cấp kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm như: Luật An toàn thực phẩm năm 2010; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và những kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm, các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn.
Thông qua buổi tập huấn các hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm, kiến thức về truy suất nguồn gốc, các nguyên tắc chế biến, sử dụng thực phẩm, góp phần cho các hộ phân biệt rõ nguồn gốc, người tiêu dùng sử dụng thực phẩm an toàn, hợp vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.