Đ/c Lê Thanh Long - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đ/c Huỳnh Đức Khánh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và đ/c Phan Quang Quốc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc đã tham dự chương trình.
Tại chương trình, Đảng ủy phường đã ôn lại những mốc son lịch sử đánh dấu sự ra đời, trưởng thành và ngày càng vững mạnh trên các lĩnh vực của các Ban Xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo của Đảng. Qua đó, Đảng ủy phường Điện Ngọc cũng đã chúc mừng, đánh giá cao các đồng chí trong các Ban của Đảng ủy thời gian qua đã năng động, tích cực, làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho cấp ủy trong công tác lãnh chỉ đạo triển khai nhiệm vụ chính trị hoàn thành tốt các chương trình hành động, nghị quyết của BCH Đảng bộ đề ra.
Trong thời gian đến, BTV Đảng ủy phường đề nghị các đồng chí trong các Ban của Đảng ủy tiếp tục nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhiệm vụ và trao dồi đạo đức, lối sống, kịp thời làm tốt công tác tham mưu chất lượng về các hoạt động của cấp ủy. Đặc biệt là công tác kiểm tra, giám sát, xây dựng Đảng và công tác dân vận của Đảng trong giai đoạn mới.
|