Nội dung chi tiết

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tổ chức gặp mặt các đại biểu chức sắc tôn giáo.
Tác giả: Mi Ni .Ngày đăng: 06/11/2022 .Lượt xem: 473 lượt. [In bài]
Chiều ngày 03/11, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn đã tổ chức gặp mặt các đại biểu chức sắc tôn giáo nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022). Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Hải Vân – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; bà Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và đại diện 56 cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị xã.

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội thị xã 9 tháng qua và một số định hướng phát triển của thị xã trong thời gian đến, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các tôn giáo và đồng bào có đạo. Đại diện các tôn giáo cũng đã bày tỏ sự vui mừng với sự phát triển của thị xã thời gian qua, đặc biệt cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thị xã tạo mọi điều kiện để các tôn giáo hoạt động, đồng thời mong muốn lãnh đạo thị xã tiếp tục quan tâm để các cơ sở tôn giáo mở rộng cơ sở thờ tự đáp ứng điều kiện sinh hoạt của bà con có đạo.

       

  Trong thời gian đến, lãnh đạo thị xã mong muốn các tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng thị xã để xây dựng Điện Bàn ngày càng phát triển vững mạnh. Vận động bà con, các tín đồ tham gia vào các chương trình hoạt động của địa phương, nhất là xây dựng nông thôn mới và treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ, tết. Thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Đây là dịp để các tổ chức tôn giáo có điều kiện giao lưu với nhau và tạo sự đoàn kết giữa các cơ sở tôn giáo với lãnh đạo của thị xã. Cũng nhân dịp này, UBMTTQVN thị xã đã tặng cờ Tổ quốc cho 56 cơ sở tôn giáo trên địa bàn.      

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phát động thực hiện mô hình khu dân cư “Tự quản - Đoàn kết - Ấm no - Hạnh phúc”
Tự hào đảng viên tuổi 18
Nấu mỳ Quảng sẻ chia cho bệnh nhân tâm thần
Đảng bộ phường Điện An ra mắt tập sách kỷ yếu
Quỹ “Mái ấm hạnh phúc” hỗ trợ xây mới nhà ở cho người có công cách mạng và thân nhân liệt sĩ tại thị xã Điện Bàn
Phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2025
HĐND thị xã khóa XII tổ chức kỳ họp thứ 27 (kỳ họp chuyên đề)
Ngân hàng SHB Chi nhánh Quảng Nam tặng quà Hội viên Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Điện Bàn
Chương trình thiện nguyện Trà Dơn - Khát vọng đại ngàn
Ra mắt “Lịch sử Đảng bộ xã Điện Phương giai đoạn 1975-2020”
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
UBND thị xã tổ chức công bố Quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam về công tác cán bộ
Đảng ủy xã Điện Tiến tổ chức quán triệt, các Quy định và Kết luận của của Bộ Chính trị (Khóa XIII).
UBMTTQVN phường Điện Ngọc gặp mặt chức sắc, chức việc cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường
HĐND xã Điện Tiến tổ chức kỳ họp thứ 5, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Điện Hồng tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Nhân dân
Điện Bàn hỗ trợ 2 công trình dân sinh tại huyện Nam Giang
Hành trình thiện nguyện
Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Điện Phương gặp mặt các chức sắc năm 2022.
Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Điện Bàn về công tác cán bộ
Ủy ban nhân dân xã Điện Tiến tổ chức tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở năm 2022.
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm