Nội dung chi tiết

Công an thị xã Điện Bàn tổ chức ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia.
Tác giả: Phan Thanh Hồng .Ngày đăng: 28/03/2023 .Lượt xem: 312 lượt. [In bài]
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an về thực hiện nghiêm quy định Luật Phòng chống tác hại rượu, bia, sáng ngày 27/3/2023, Công an thị xã Điện Bàn đã tổ chức Lễ ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia và trật tự an toàn giao thông.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Phạm Viết Ánh - Phó trưởng Công an thị xã yêu cầu 100% cán bộ, chiến sĩ, người lao động trong đơn vị phải chấp hành nghiêm các quy định của Luật Phòng chống tác hại rượu bia; tuyệt đối không uống rượu, bia trước, trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa; không điều khiển phương tiện tham gia giao thông sau khi đã uống rượu, bia; không can thiệp, tác động đến các lực lượng làm nhiệm vụ trong quá trình kiểm tra xử lý…


 Đồng thời, trong thời gian đến, lực lượng Công an thị xã tích cực tuyên truyền và triển khai việc cam kết chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia đến các cơ sở kinh doanh rượu, bia trên địa bàn thị xã. Khuyến cáo người dân nếu phát hiện trường hợp say xỉn nhưng vẫn cố tình điều khiển phương tiện giao thông thì kịp thời báo với lực lượng CSGT để có biện pháp xử lý.

Tại buổi lễ, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ và Trưởng Công an 20 xã, phường đã tiến hành ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia và trật tự an toàn giao thông dưới sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo đơn vị. Sau buổi lễ, các Đội nghiệp vụ và Công an các xã, phường sẽ tổ chức cho CBCS ký cam kết tại đơn vị, địa phương mình./.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bị lừa, một thiếu niên trốn về quê được Công an phường Điện An giúp đỡ
Hội Cựu chiến binh xã Điện Hồng bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội
Điện Bàn, 24 đại biểu tham gia chuỗi hoạt động “Hành quân về nguồn”
Công an phường Điện Dương tuyên truyền pháp luật cho chủ cơ sở lưu trú, cơ sở ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự.
Ban chỉ huy Quân sự thị xã Điện Bàn quy tập 3 hài cốt liệt sĩ tại phường Điện Nam Bắc
Ngày hội “Thanh thiếu nhi với pháp luật và văn hoá giao thông” năm 2025
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2025
80 năm tiến bước dưới quân kỳ
Điện Bàn quê ta giải phóng rồi
Công an xã Điện Hồng kiểm tra, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Khai mạc huấn luyện cho lực lượng Dân quân tự vệ năm thứ nhất tại cụm 5
Công an phường Điện Ngọc phối hợp bắt đối tượng truy nã
Công an thị xã Điện Bàn tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở làm việc Công an xã Điện Thắng Bắc
Công an thị xã Điện Bàn công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Họp giải quyết việc xây dựng trái phép trên địa bàn phường Điện Dương
Chém nhầm người nhưng lãnh án thật!
Triển khai kế hoạch xây dựng Công an phường Điện Nam Trung điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị năm 2023
Chương trình đồng hành cùng chiến sĩ biên cương năm 2023
Công an thị xã Điện Bàn tập huấn nghiệp vụ công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo
Thí điểm mô hình Công an phường kiểu mẫu tại Quảng Nam
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm