Nội dung chi tiết

BHXH Điện Bàn trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân ngoài Ngành thực hiện tốt công tác thu BHXH, BHYT, BHTN năm 2022
Tác giả: Nguyễn Vân .Ngày đăng: 25/04/2023 .Lượt xem: 324 lượt. [In bài]
Nhằm ghi nhận những kết quả đạt được trong việc phối hợp thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN năm 2022 trên địa bàn thị xã Điện Bàn. Sáng ngày 21/4/2023, thừa ủy quyền của Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo BHXH thị xã Điện Bàn đã tổ chức gặp mặt và trao tặng Giấy khen đối với tập thể, cá nhân đơn vị ngoài Ngành đã thực hiện tốt công tác thu BHXH, BHYT, BHTN.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đình Tuấn Dũng - Giám đốc BHXH thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó Giám đốc BHXH thị xã; viên chức BHXH thị xã; cùng các tập thể, cá nhân được khen tặng.

Xác định công tác thu là nhiệm vụ trọng tâm của Ngành BHXH Việt Nam, vì vậy ngay từ đầu năm BHXH thị xã đã có kế hoạch triển khai đôn đốc thu, thu nợ và thường xuyên phối hợp chặt chẽ với đơn vị trên địa bàn thị xã. Tính đến cuối năm 2022, BHXH thị xã đã hoàn thành 100% kế hoạch thu mà BHXH tỉnh giao. BHXH thị xã Điện Bàn đã đạt được kết quả tích cực với BHXH thu 25.221 người, số tiền 334,9 tỷ đồng, BHYT thu 191.782 người, số tiền 188,8 tỷ đồng, BHTN thu 21.157 người, số tiền 16,6 tỷ đồng.


   Để ghi nhận thành tích và động viên kịp thời đối với những đơn vị có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN, BHXH thị xã tổ chức trao tặng Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh cho 11 tập thể và 08 cá nhân ngoài Ngành.

Thay mặt các tập thể, cá nhân được khen thưởng, đồng chí Đinh Thị Bỗng - đại lý thu của Công ty TNHH Bảo hiểm Sao Sáng cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của cơ quan BHXH thị xã trong thời gian qua, và trong thời gian đến sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến người dân.


   Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Phạm Đình Tuấn Dũng, Giám đốc BHXH thị xã Điện Bàn ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả của các đơn vị đã hoàn thành tốt trong năm qua. Và cũng chia sẻ, động viên đối với các đơn vị gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài, ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới. Song, các đơn vị cũng đã thấy được trách nhiệm của mình và đã hoàn thành tốt việc trích đóng BHXH, BHYT, BHTN. Trong năm 2023, tiếp tục phát huy trách nhiệm của đơn vị trong việc thực hiện tốt công tác đóng BHXH, BHYT, tránh tình trạng trốn đóng, nợ đọng, chậm đóng trên địa bàn; kịp thời thực hiện tốt các chế độ, chính sách đảm bảo quyền lợi cho người tham gia.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Khẩn trương đưa vào hoạt động mô hình chính quyền hai cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả
Điện lực Điện Bàn nâng cấp lưới điện tiếp nhận từ 4 hợp tác xã, đáp ứng tốt nhu cầu điện của người dân
Người trẻ chung tay “giải cứu” dưa hấu cho nông dân Quảng Nam
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức sàn giao dịch việc làm
Điện lực thực hiện chốt số lưới điện hạ áp nông thôn của các Hợp tác xã bàn giao cho ngành điện
Hội thảo đầu bờ giống lúa Hương Xuân
Phòng ngừa tình trạng lừa đảo qua các thông tin giả mạo
Đảm bảo cung cấp điện Phục vụ lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Điện Bàn (29/3/1975-29/3/2025), 95 năm ngày thành lập Đảng bộ Điện Bàn (5/4/1930- 5/4/2025); 10 năm thành lập thị xã Điện Bàn (2015-2025)
Khánh thành giai đoạn 1, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dân cư và dịch vụ Cầu Hưng Lai Nghi
Hội Nông dân thị xã phát động mô hình diệt cây mai dương
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Triển khai mô hình “Chăn nuôi bò thịt lai, xử lý chất thải bằng men vi sinh, liên kết tiêu thụ sản phẩm”
Một số nội dung về gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2023
Thị xã Điện Bàn tổ chức tập huấn xây dựng và quản lý mã số vùng trồng lĩnh vực trồng trọt
Tập huấn chuyển giao kỹ thuật bảo quản thức ăn cho bò và xử lý chất thải chăn nuôi bằng men vi sinh
Điều tra thống kê doanh nghiệp năm 2023
Kinh doanh xương rồng nở hoa trên cát
Bảo hiểm xã hội - Trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội
Hướng dẫn phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông, cổ gié và rầy nâu - rầy lưng trắng trên lúa ĐX 2022-2023 giai đoạn trỗ
Một số nội dung cần lưu ý khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
Công bố Quyết định điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị Ngân Câu – Điện Ngọc
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm