Nội dung chi tiết

Điện lực Điện Bàn vệ sinh lưới để cấp điện tin cậy cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023
Tác giả: Văn Dũng .Ngày đăng: 23/06/2023 .Lượt xem: 450 lượt. [In bài]
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 tại thị xã Điện Bàn dự kiến diễn ra từ ngày 27/6 đến hết ngày 30/6/2023. Theo số liệu của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn, năm học 2022-2023 toàn Thị xã có 2.314 thí sinh đăng ký dự thi (tại 07 địa điểm và 109 phòng thi).

Để chuẩn bị tốt cho hoạt động này, Điện lực Điện Bàn đã lập phương án cấp điện cho các điểm thi trong điều kiện bình thường và trong trường hợp sự cố. Đồng thời, Điện lực đã bố trí lịch công tác vệ sinh lưới (vệ sinh 07 trạm biến áp và 11,3 km đường dây trung áp), hỗ trợ đấu nối máy phát dự phòng tại các điểm thi.

Ngoài ra, Điện lực đã giao nhiệm vụ cho các phòng, đội trực thuộc chủ động liên hệ, phối hợp chặt chẽ với các trường, các đơn vị liên quan đến các điểm tổ chức thi.  Tăng cường kiểm tra các đường dây, trạm biến áp liên quan cấp điện cho các trường, các khu vực nằm trong danh sách các điểm thi cũng như phối hợp bảo dưỡng, xử lý các bất thường có nguy cơ có khả năng gây sự cố làm gián đoạn cung cấp điện. Điện lực đã lập danh sách bố trí trực tăng cường lãnh đạo, trực vận hành, trực xử lý sự cố 24/24 giờ với đầy đủ phương tiện, vật tư, thiết bị để xử lý kịp thời các tình huống sự cố (nếu có).
CBCNV Điện lực Điện Bàn quyết tâm đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục để góp phần vào thành công của kỳ thi tốt nghiệp năm nay. 

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Khẩn trương đưa vào hoạt động mô hình chính quyền hai cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả
Điện lực Điện Bàn nâng cấp lưới điện tiếp nhận từ 4 hợp tác xã, đáp ứng tốt nhu cầu điện của người dân
Người trẻ chung tay “giải cứu” dưa hấu cho nông dân Quảng Nam
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức sàn giao dịch việc làm
Điện lực thực hiện chốt số lưới điện hạ áp nông thôn của các Hợp tác xã bàn giao cho ngành điện
Hội thảo đầu bờ giống lúa Hương Xuân
Phòng ngừa tình trạng lừa đảo qua các thông tin giả mạo
Đảm bảo cung cấp điện Phục vụ lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Điện Bàn (29/3/1975-29/3/2025), 95 năm ngày thành lập Đảng bộ Điện Bàn (5/4/1930- 5/4/2025); 10 năm thành lập thị xã Điện Bàn (2015-2025)
Khánh thành giai đoạn 1, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dân cư và dịch vụ Cầu Hưng Lai Nghi
Hội Nông dân thị xã phát động mô hình diệt cây mai dương
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Các biện pháp phòng, chống nắng nóng cho đàn vật nuôi
Ủy ban nhân dân thị xã Điện Bàn tổng kết 5 năm công tác khuyến nông
Khuyến nông Điện Bàn trong chặng đường 05 năm thành lập Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp
Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động năm 2023
Bảo hiểm xã hội Điện Bàn tổ chức hội nghị đối thoại với đơn vị sử dụng lao động
Giao ban công tác tiêm phòng vắc xin cho đàn vật nuôi trên địa bàn thị xã
Tỉnh ủy Quảng Nam ban hành Chỉ thị tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2022-2025
Thực hiện chính sách BHXH, BHYT: Vai trò “then chốt” của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương
Quảng Nam: Triển khai ngay các giải pháp cấp bách tăng cường tiết kiệm điện
Bảo hiểm xã hội Điện Bàn tham gia “Ngày hội chuyển đổi số”
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm