Nội dung chi tiết

Đảng ủy xã Điện Hồng tổ chức họp mặt đảng viên sinh hoạt nơi cư trú theo quy định
Tác giả: Thúy Liễu .Ngày đăng: 26/10/2023 .Lượt xem: 564 lượt. [In bài]
Vừa qua, Đảng ủy xã Điện Hồng đã tổ chức họp mặt đảng viên sinh hoạt nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Viết Mai – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và Nhân dân nơi cư trú; gần gũi, gắn bó với Nhân dân; khắc phục những biểu hiện sống xa dân, thiếu trách nhiệm trong các công việc của Nhân dân nơi cư trú; củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân; đồng thời, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở nơi cư trú theo Quy định số 213-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính Trị.  

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên được nghe thông báo tóm tắt tình hình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023, tình hình và hoạt động của địa phương về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật của địa phương trong những tháng đầu năm 2023, đồng thời gợi ý tham luận để cho các đảng viên tham gia góp ý cho địa phương về tình hình vệ sinh môi trường, việc tham gia hưởng ứng đề án Xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu, vấn đề an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.

Sau khi nghe thông tin về tình hình của địa phương, đảng viên sinh hoạt nơi cư trú đã vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tập thể Đảng bộ xã đã đạt được trong 9 tháng đầu năm trên các hoạt động kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Đồng thời, đảng viên cũng đã tham gia đóng góp một số ý kiến xoay quanh vấn đề như việc tham gia sinh hoạt theo quy định đối với đảng viên tại nơi cư trú, việc chấp hành các quy định của địa phương, việc nêu gương của đảng viên trong tham gia các phong trào hành động ở địa phương nơi cư trú, việc vận động Nhân dân hưởng ứng xây dựng NTM kiểu mẫu, giữ gìn an ninh trật tự - an toàn xã hội... góp phần giúp cho Đảng ủy xã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu 3 tháng cuối năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Viết Mai – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận, tiếp thu ý kiến của các đảng viên, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên sinh hoạt nơi cư trú, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong gương mẫu tại nơi cư trú tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp, hiến kế giúp cho xã có nhiều mô hình, cách làm hay, hiệu quả để giải quyết những vấn đề khó khăn, tồn tại ở địa phương; theo đó mỗi đảng viên nơi cư trú là một tuyên truyền viên vận động người thân gia đình, cộng đồng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương góp phần xây dựng xã Điện Hồng ngày càng phát triển, giàu đẹp.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm các cơ quan thông tấn, báo chí
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm, mừng thọ Người cao tuổi
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam đến thăm và trao tặng sinh kế cho các gia đình nạn nhân da cam tại Điện Bàn
Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2025
Phát hành tập sách lịch sử Đảng bộ xã Điện Hồng giai đoạn 1975-2020
UBND thị xã họp nghe tình hình quản lý trật tự xây dựng, đất đai
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569
Phát động thực hiện mô hình khu dân cư “Tự quản - Đoàn kết - Ấm no - Hạnh phúc”
Tự hào đảng viên tuổi 18
Nấu mỳ Quảng sẻ chia cho bệnh nhân tâm thần
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Ban Tuyên giáo Thị ủy tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023.
Điện Bàn, gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng
Hội LHPN phường Điện Ngọc tặng áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
HĐND phường Điện Nam Trung khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 12 - kỳ họp chuyên đề
Phường Điện Ngọc tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa
Đảng ủy phường Điện Ngọc hội nghị sơ kết nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023.
Thị ủy Điện Bàn tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Nhân dân
Phường Điện Phương tổ chức toạ đàm nâng cao vai trò, trách nhiệm cán bộ làm công tác Dân vận cơ sở
Đảng ủy xã Điện Tiến tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023
Điện Bàn tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Huỳnh Văn Long
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm