Nội dung chi tiết

Trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho các cá nhân, tập thể thực hiện tốt công tác BHYT học sinh
Tác giả: Nguyễn Vân .Ngày đăng: 29/11/2023 .Lượt xem: 172 lượt. [In bài]
Vừa qua, BHXH thị xã Điện Bàn đã trao tặng Bằng khen của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam đối với các tập thể, cá nhân đã thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế học sinh năm học 2022-2023.

Trong năm học 2022 - 2023, được sự quan tâm chỉ đạo của BHXH tỉnh Quảng Nam, Thị ủy Điện Bàn, UBND thị xã, sự phối hợp tích cực của Phòng GD-ĐT; các phòng ban có liên quan, ban giám hiệu các trường học nên công tác triển khai BHYT học sinh sinh viên trên địa bàn thị xã đạt được nhiều kết quả. Trong đó, BHXH thị xã Điện Bàn thực hiện thu BHYT HSSV đối với 63 trường, với tổng số HSSV trường tham gia BHYT là 40.422/ 40.958, đạt tỷ lệ 98,69%, số HSSV toàn thị xã.

Đầu năm học; BHXH Điện Bàn đã tích cực tham mưu UBND thị xã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, tổ chức, triển khai thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của ngành đối với công tác BHYT học sinh – sinh viên; triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc cha mẹ học sinh về mục đích, ý nghĩa, quyền lợi của chính sách BHYT.

Các trường học trên địa bàn thị xã đã thường xuyên phối hợp với cơ quan BHXH trao đổi thông tin với nhau; cung cấp thông tin các học sinh tham gia BHYT trong trường học và các đối tượng khác được nhà nước hỗ trợ BHYT cho BHXH huyện kịp thời.


   Đồng chí Phạm Đình Tuấn Dũng – Giám đốc BHXH thị xã Điện Bàn ghi nhận những thành tích các tập thể trường học và các cá nhân đã hết lòng tận tụy, khắc phục khó khăn tìm ra nhiều biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả vận động học sinh, sinh viên tham gia BHYT góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch của BHXH thị xã đã đề ra.

Vừa qua; thừa ủy quyền của Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam, đồng chí Phạm Đình Tuấn Dũng đã trao Bằng khen của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và phần thưởng cho 2 tập thể là trường Tiểu học Lý Thường Kiệt và trường THCS Võ Như Hưng; cá nhân bà Nguyễn Tam Kiều Miên – Hiệu trưởng trường THCS Võ Như Hưng đã  thành tích cao trong công tác BHYT HSSV năm học vừa qua.

Việc kịp thời biểu dương, khen thưởng cho các cá nhân và tập thể trên là sự động viên tinh thần những nỗ lực trong công tác phối hợp, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm y tế học sinh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe học sinh, sinh viên, góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh trên địa bàn thị xã./.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Điện lực Điện Bàn triển khai nhiều hình thức tuyên truyền để nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp đầu tư lĩnh vực bất động sản, nhà ở, khu dân cư, khu đô thị tại thị xã Điện Bàn
Các đơn vị chúc mừng BHXH thị xã Điện Bàn nhân kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập ngành
Khởi công xây dựng công trình đập thời vụ ngăn mặn, giữ ngọt trên sông Vĩnh Điện
Bảo hiểm xã hội thị xã Điện Bàn triển khai nhiệm vụ trọng tâm sau Tết Nguyên Đán 2024
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm các doanh nghiệp đầu năm mới
Công ty Cổ phần Đào tạo Vận tải Quảng Nam ra quân đầu năm mới
Phạm Phú Thứ với phát triển kinh tế biển
Nông dân Điện Bàn thi đua sản xuất giỏi
Vươn lên thoát nghèo
    
1   2   3   4  
    
Các tin cũ hơn:
Xã Điện Hồng tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2023
Hướng dẫn sản xuất đầu vụ Đông Xuân 2023 - 2024
Nông dân trồng mai cảnh vươn lên làm giàu
UBND xã Điện tiến tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
UBND xã Điện Phong tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2023
Điện lực Điện Bàn phối hợp đóng điện thành công cấp điện ổn định cho khu vực phía tây thị xã Điện Bàn
UBND xã Điện Trung tổ chức tuyên truyền Luật Chăn nuôi năm 2023
Hội thảo mô hình chăn nuôi bò thịt lai, xử lý chất thải bằng men vi sinh, liên kết tiêu thụ sản phẩm
Bảo hiểm xã hội thị xã Điện Bàn triển khai về công tác BHXH, BHYT cho công chức Văn hóa – Xã hội ở các xã, phường
Điện Thắng Trung tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2023
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm