Nội dung chi tiết

Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tổ chức ngoại khoá "Giáo dục về sức khỏe sinh sản vị thành niên và tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS"
Tác giả: Yến Nhi .Ngày đăng: 12/12/2023 .Lượt xem: 141 lượt. [In bài]
Ngày 11/12, Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Điện Bàn đã tổ chức ngoại khoá về giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho hơn 1.640 học sinh của nhà trường.

Tại đây, các học sinh đã được cung cấp kiến thức và sự hiểu biết về các vấn đề dân số, sức khoẻ sinh sản cho vị thành niên và các biện pháp phòng tránh HIV (AIDS)… Buổi ngoại khóa đã giúp học sinh thoải mái, tự tin hơn khi trao đổi về chủ đề sức khỏe sinh sản; biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên trước các biến đổi, phát triển ở tuổi dậy thì; biết cách ứng xử và hành động phù hợp, có kỹ năng phòng tránh, bảo vệ bản thân; rèn kỹ năng hợp tác, sự tập trung chú ý trong các hoạt động tập thể; tích cực tuyên truyền giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản đến bạn bè và người thân. Với những câu hỏi gần gũi, gắn liền với những kiến thức cần thiết cho các bạn học sinh tuổi thành niên nhưng cũng không kém phần thú vị đã mang tới cho buổi ngoại khóa một không khí vô cùng sôi động. Thông qua buổi ngoại khóa, học sinh biết vận dụng với những kiến thức bổ ích về giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên vào thực tiễn cuộc sống.


   Bên cạnh đó, nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống HIV/AIDS, Đoàn trường THPT Nguyễn Duy Hiệu cũng đã triển khai cuộc thi thiết kế Poster cho học sinh khối 10 với chủ đề phòng chống ma tuý, HIV/ AIDS - Vì một môi trường học tập lành mạnh, vì một Việt Nam nói không với HIV/AIDS và đã nhận được những tác phẩm chất lượng từ các Chi đoàn.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Khám, tư vấn và điều trị sức khoẻ răng miệng miễn phí cho người cao tuổi
Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam gặp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm các đơn vị y tế trên địa bàn
Lễ tưởng niệm 233 năm ngày mất Đức y Tổ Hải Thượng Lãn Ông
Liên tục hiến máu khẩn cấp hỗ trợ điều trị bệnh nhân
Các tin cũ hơn:
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023
Lễ phát động hưởng ứng “Tháng Hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS”
CLB Thanh niên vận động hiến máu - Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung tổ chức ngày hội hiến máu năm 2023
Khám mắt miễn phí cho các đối tượng trên địa bàn phường Điện Nam Trung
Chương trình “Khám chữa bệnh nhân đạo” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Điện Minh
CLB Thanh niên vận động hiến máu Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2024
Điện Bàn triển khai công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2023-2024
Ngày hội hiến máu tại Bệnh viện đa khoa Khu vực Quảng Nam
Thông báo về việc điều chỉnh mức đóng BHYT hộ gia đình từ ngày 1/7/2023
Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam khen thưởng hộ lý nhặt được của rơi, trả lại người mất
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm