Nội dung chi tiết

Khám, tư vấn và điều trị sức khoẻ răng miệng miễn phí cho người cao tuổi
Tác giả: Yến Nhi .Ngày đăng: 04/03/2024 .Lượt xem: 74 lượt. [In bài]
Sáng ngày 02/3, Hội người cao tuổi (NCT) thị xã Điện Bàn phối hợp Phòng khám quốc tế Laza Đà Nẵng đã tổ chức chương trình khám, tư vấn và điều trị sức khoẻ răng miệng miễn phí cho các thành viên CLB liên hệ tự giúp nhau khối 3, phường Vĩnh Điện.


   Tại chương trình, các thành viên CLB được các y, bác sĩ đo huyết áp, thăm khám và tư vấn hướng dẫn xử lý sớm đột quỵ tại nhà; xét nghiệm test nhanh định lượng Glucose (tiểu đường); vật lý trị liệu xương khớp bằng máy,... Ngoài ra, các thành viên CLB còn được khám và tư vấn sức khoẻ tổng quát và răng miệng bởi đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời đưa ra các giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng và khôi phục tình trạng mất răng ở người cao tuổi.

Tại đây, CLB còn được Phòng khám quốc tế Laza Đà Nẵng tặng gói chăm sóc sức khoẻ răng miệng, lấy cao vôi răng, đánh bóng răng, điều trị viêm nha chu và hôi miệng, trám răng thẩm mỹ,… Tổng kinh phí cho hoạt động này hơn 46 triệu đồng.


   Năm qua, Hội NCT thị xã Điện Bàn đã xây dựng kế hoạch khám sức khoẻ định kỳ cho hơn 27.000 NCT, đặc biệt có gần 350 NCT được mổ thay đục thuỷ tinh thể miễn phí. Tổ chức chúc, mừng thọ cho 4.246 NCT với tổng kinh phí trên 2 tỉ đồng. Bên cạnh đó, các cơ sở Hội đã tổ chức vận động, tiếp nhận và tặng 12.342 xuất quà cho NCT với tổng giá trị trên 6 tỷ đồng. Hội NCT đã phối hợp với các Hội đoàn thể, nhà hảo tâm xoá nhà tạm cho 11 hộ NCT với số kinh phí hơn 558 triệu đồng.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Cách phòng, chống bệnh dại
Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm thị xã Điện Bàn tổ chức tập huấn công tác an toàn thực phẩm
Các tin cũ hơn:
Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam gặp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm các đơn vị y tế trên địa bàn
Lễ tưởng niệm 233 năm ngày mất Đức y Tổ Hải Thượng Lãn Ông
Liên tục hiến máu khẩn cấp hỗ trợ điều trị bệnh nhân
Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tổ chức ngoại khoá "Giáo dục về sức khỏe sinh sản vị thành niên và tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS"
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023
Lễ phát động hưởng ứng “Tháng Hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS”
CLB Thanh niên vận động hiến máu - Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung tổ chức ngày hội hiến máu năm 2023
Khám mắt miễn phí cho các đối tượng trên địa bàn phường Điện Nam Trung
Chương trình “Khám chữa bệnh nhân đạo” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Điện Minh
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm