Nội dung chi tiết

Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thị xã Điện Bàn năm 2018
Tác giả: Thành Nhân .Ngày đăng: 08/06/2018 .Lượt xem: 1323 lượt. [In bài]
Vừa qua, tại trường THCS Phan Châu Trinh (Điện An), Thị đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn đã tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thị xã Điện Bàn năm 2018.

Về tham dự hội thi, có đồng chí Phan Thanh Vũ – Cán bộ Tỉnh đoàn Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Tấn Ngọc - Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã; đồng chí Đặng Thị Bảo Trinh – Bí thư Thị đoàn; Các đồng chí trong BTV Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã, các anh chị phụ trách Đội của 20 xã, phường, 50 Liên đội, và đặc biệt là sự tham gia của 72 thí sinh là Chỉ huy đội tiêu biểu thuộc khối Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã.


   Tham gia hội thi, các Chỉ huy Đội đã trải qua các phần thi như: Trắc nghiệm kiến thức về Bác Hồ, lịch sử Đoàn - Đội, lịch sử Điện Bàn,... Thi nghi thức Đội; Quản trò, kỹ năng lều trại, phương hướng, dấu đi đường, nút dây, thủ công trại, truyền tin,… qua các phần thi này, đã có nhiều thí sinh thể hiện rất xuất sắc, thể hiện được kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức để đạt được những số điểm cao. Một số Chỉ huy Đội thể hiện phần thi quản trò rất thu hút, phù hợp với lứa tuổi và mang lại không khí vui vẻ cho người chơi.


   Đặc biệt, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 4 thí sinh là Chỉ huy Đội xuất sắc nhất để tham gia phần thi xử lý tình huống. Với kỹ năng, kiến thức và chính kiến của mình, các thí sinh đã xử lý các tình huống rất thuyết phục, thực tế và với những lý luận rất thông minh, đem lại cho Ban Giám khảo và các Chỉ huy Đội một phần thi lôi cuốn, hấp dẫn và cảm xúc.

Kết quả chung cuộc của Hội thi, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Liên đội THCS Dũng sĩ Điện Ngọc; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Liên đội Nguyễn Du; giải Ba toàn đoàn thuộc về Liên đội Nguyễn Đình Chiểu; giải Khuyến khích thuộc về Liên đội Lê Ngọc Giá và Liên đội Võ Như Hưng. Em Nguyễn Thị Thanh Hương – Liên đội Nguyễn Du đã xuất sắc đoạt Thủ khoa của Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thị xã Điện Bàn năm 2018.

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” là dịp để mỗi chỉ huy Đội được trau dồi, rèn luyện tư thế tác phong của người chỉ huy hiểu biết về tổ chức Đội, xử lý các tình huống trong hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng trong trường học và ngoài xã hội. Đồng thời, thông qua hội thi để chọn ra những Chỉ huy Đội xuất sắc để tham gia Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2018.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Kỳ họp Hội đồng Trẻ em 6 tháng đầu năm 2019.
Liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền, xã Điện Thọ thi công công trình măng non.
Lãnh đạo UBND, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội phường Điện Nam Trung thăm các Liên đội nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Thiếu nhi Điện Bàn mừng sinh nhật lần thứ 78 của Đội TNTP Hồ Chí Minh
Thiếu nhi Điện Bàn thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy
Một Liên đội với nhiều phong trào sáng tạo.
Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2018 – 2019.
Thăm và tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ và Hội thi “Tuổi trẻ Điện Bàn kể chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ” năm 2018.
Các phường Điện Nam Bắc, Điện Nam Trung và Điện Nam Đông tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018.
Các tin cũ hơn:
Thiếu nhi Điện Bàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”
Hội đồng Đội phường Vĩnh Điện tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018.
Liên hoan “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt” và giao lưu “Tuổi thơ khám phá”
Sôi nổi những hoạt động của thiếu nhi Điện Bàn
Hội đồng Đội phường Điện Nam Trung phối hợp với Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh thăm Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường.
Liên đội trường THCS Phan Thúc Duyện đã tổ chức Hội thi múa hát tập thể và dân vũ.
Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên.
Các Liên đội trên địa bàn phường Vĩnh Điện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018.
Điện Bàn - Tập huấn công tác Đội năm học 2017 – 2018.
Điện Bàn, giao ban công tác Đội đầu năm học 2017 – 2018.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm