Nội dung chi tiết

Công đoàn cơ sở xã Điện Thắng Trung và phường Điện Nam Trung tổ chức kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)
Tác giả: Ngọc Đức - Văn Hùng .Ngày đăng: 26/07/2019 .Lượt xem: 671 lượt. [In bài]
Chiều ngày 26/7, Công đoàn cơ sở xã Điện Thắng Trung đã tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

   

   Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam suốt chặng đường 90 năm hình thành và phát triển, cũng như những hoạt động nổi bật của Công đoàn cơ sở xã Điện Thắng Trung trong những năm qua; bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tổ chức các trò chơi để tạo thêm tinh thần gắn kết cho các đoàn viên Công đoàn cơ sở. Được biết, thời gian qua, Công đoàn cơ sở xã Điện Thắng Trung luôn là tổ chức vững mạnh tham gia phối hợp bảo vệ tốt quyền lợi cho người lao động cũng như thực hiện các cuộc vận động hỗ trợ cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm đột xuất.…

          Trước đó, vào ngày 25/7, Công đoàn xơ sở xã Điện Thắng Trung đã tổ chức đi thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Phiên; viếng hương và tặng quà cho gia đình 3 đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Điện Thắng Trung đã qua đời, mỗi xuất 500 ngàn đồng.

Vào chiều ngày  25/7/2019, tại Hội trường UBND phường Điện Nam Trung, CĐCS phường cũng đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và tổ chức Hội thi Bếp hồng yêu thương.


   Tham dự có  đồng chí Đặng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; lãnh Công đoàn phường qua các thời kỳ...

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND phường, sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thị xã, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể của phường; phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn phường đã có những bước phát triển với nhiều đổi mới. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đặng Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường khẳng định, Công đoàn phường có vai trò đặc biệt quan trọng, trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, công nhân viên lao động của phường, trong công tác chung của cơ quan các đoàn viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.


   Sau lễ kỷ niệm, Công đoàn phường đã phát động Hội thi “Bếp hồng yêu thương” với sự tham gia của 4 Tổ công đoàn. Kết quả, Hội thi đã trao 2 giải Nhất cho Tổ công đoàn số 01 và Tổ công đoàn số 03; 2 giải Nhì cho Tổ công đoàn số 02 và Tổ công đoàn số 4.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Câu chuyện đẹp trong mùa dịch
Chung tay vượt qua đại dịch Covid 19
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu
Các Công đoàn cơ sở thăm, động viên và tặng quà các điểm chốt chặn, khu cách ly tập trung, khu phong toả
Thăm hỏi và động viên các chốt kiểm dịch covid-19 tại thị xã Điện Bàn
Đoàn xã và Hội CCB xã Điện Phước tổ chức “bữa cơm tri ân”
Điện Bàn triển khai công tác chốt chặn, kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn
Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam thành lập Khu điều trị Bệnh covid 19 tại phòng khám đa khoa Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc
Phường Vĩnh Điện tổ chức lễ dâng hoa viếng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Vĩnh Điện
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Điện Tiến tổ chức lễ viếng hương, đặt vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Công tác đền ơn đáp nghĩa tại Khối phố Viêm Minh, phường Điện Ngọc
Hội đồng nhân dân xã Điện Thắng Bắc tổ chức kỳ họp lần thứ 9, khóa XII (nhiệm kỳ 2016-2021).
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Lê Văn Dũng cùng lãnh đạo thị xã Điện Bàn viếng hương nhà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ và Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi.
Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà cho gia đình chính sách thị xã Điện Bàn.
Đảng bộ phường Điện An tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019.
Hội Người cao tuổi phường Vĩnh Điện sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm.
Hội đồng nhân dân phường Điện Dương và xã Điện Hồng khai mạc kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2016-2021.
Phường Điện Nam Đông tổ chức Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQVN phường năm 2019.
UBMTTQVN phường Điện An tổ chức Lễ phát động các tổ chức tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và phong trào “Toàn dân BVANTQ”.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm