Nội dung chi tiết

Phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tư pháp và hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại đơn vị kết nghĩa huyện đông giang
Tác giả: Kim Chi .Ngày đăng: 06/07/2020 .Lượt xem: 203 lượt. [In bài]
Ngày 03/7/2020; Phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn tổ chức hoạt động trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác Tư pháp và đền ơn đáp nghĩa với đơn vị kết nghĩa huyện Đông Giang. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020) và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Hương - Trưởng phòng Tư pháp đã thay mặt phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, tình hình kinh tế xã hội của địa phương và đã chia sẻ những kinh nghiệm mà ngành Tư pháp thị xã Điện Bàn đã làm được trong những năm qua đồng thời bày tỏ mong muốn được tìm hiểu, học tập kinh nghiệm với đơn vị kết nghĩa huyện Đông Giang.

Đến với huyện kết nghĩa Đông Giang, phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn đã trao 40 xuất quà trị giá 16 triệu đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất thiết thực và góp phần cùng cộng đồng sẻ chia những khó khăn, mất mát, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Tuy thời gian giao lưu, học tập kinh nghiệm diễn ra không nhiều nhưng các thành viên trong Đoàn đã trao đổi, giao lưu, học tập được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ các đơn vị bạn. Chuyến đi diễn ra theo đúng lịch trình của Kế hoạch đã đề ra. Huyện bạn đã tổ chức đón tiếp rất nhiệt tình chu đáo, nồng hậu, chuẩn bị nội dung, bố trí thành phần, địa điểm làm việc kỹ lưỡng, tạo cho chuyến đi thuận lợi, hiệu quả, qua đó góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa 02 đơn vị.
Chuyến công tác là hoạt động ý nghĩa, giúp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm công tác Tư pháp giữa Ngành Tư pháp thị xã Điện Bàn và Ngành Tư pháp huyện Đông Giang để áp dụng vào thực tiễn. Đồng thời còn tạo sự gắn kết giữa ngành Tư pháp của 02 địa phương trong thời gian đến.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Câu chuyện đẹp trong mùa dịch
Chung tay vượt qua đại dịch Covid 19
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu
Các Công đoàn cơ sở thăm, động viên và tặng quà các điểm chốt chặn, khu cách ly tập trung, khu phong toả
Thăm hỏi và động viên các chốt kiểm dịch covid-19 tại thị xã Điện Bàn
Đoàn xã và Hội CCB xã Điện Phước tổ chức “bữa cơm tri ân”
Điện Bàn triển khai công tác chốt chặn, kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn
Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam thành lập Khu điều trị Bệnh covid 19 tại phòng khám đa khoa Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc
Phường Vĩnh Điện tổ chức lễ dâng hoa viếng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Vĩnh Điện
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Tổ chức Lễ phát động, ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ biển và Hải đảo (từ ngày 01 đến 08/6/2020) và Ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2020.
Điện Bàn, khai giảng lớp tập huấn sử dụng phân hữu cơ vi sinh chức năng 2020
Phường Điện Nam Trung hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
Lãnh đạo thị xã thăm các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6
Thị xã Điện Bàn gặp mặt các cơ quan Thông tấn báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6
Câu lạc bộ chúng sức trẻ Điện Bàn tổ chức giải bóng đá từ thiện “Kết nối yêu thương 2020”
Tổ chức tuyên truyền trong trường học
Xã Điện Phước tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2020
Hội đồng nhân dân thị xã Điện Bàn Khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 13, kỳ họp chuyên đề.
Cứu hai người tắm biển bị sóng cuốn
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm