Nội dung chi tiết

Bắt giữ 6 đối tượng cố ý gây thương tích
Tác giả: Phan Thanh Hồng .Ngày đăng: 22/12/2020 .Lượt xem: 1527 lượt. [In bài]
Ngày 21/12/2020, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Điện Bàn vừa cho biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án truy xét “Cố ý gây thương tích” mang bí số “GN1220”, bắt giữ 07 đối tượng.

Ngày 21/12/2020, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Điện Bàn vừa cho biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án truy xét “Cố ý gây thương tích” mang bí số “GN1220”, bắt giữ 07 đối tượng.
Trước đó vào 01 giờ sáng ngày 13/12/2020, nhóm thanh niên gần 10 đối tượng mang hung khí đến nhà bà N.T.T.tại khối phố Tân Khai, phường Điện Dương, Điện Bàn để gọi con trai bà là N.V.S để hỏi chuyện. Phát hiện thấy S. đang nằm ngủ trong nhà, cả bọn dùng hung khí lao vào chém, đánh S. buộc S. phải chạy ra lan can tầng 2, chốt cửa lại và trốn ở khóm thờ gia đình để tránh truy sát. Tuy nhiên các đối tượng vẫn hung hăng quyết phá cửa tìm cho được S. để truy sát đến cùng. Các đối tượng tưởng S. đã nhảy xuống lầu nên cả bọn quay về. Tỉ lệ thương tích của nạn nhân qua giám định là 46%.

Xét thấy vụ án có dấu hiệu “Giết người”, Công an thị xã đã xác lập chuyên án để đấu tranh làm rõ. Nhiều đối tượng có mâu thuẫn với S. được loại trừ do có nhiều chứng cứ ngoại phạm. Các trinh sát lại tỏa ra các nơi để nắm tình hình, phát hiện trước đó vào lúc 20 giờ ngày 12/12/2020, có vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên ở chợ Hà My Trung, phường Điện Dương nhưng không gây hậu quả gì. Cầm đầu nhóm đó là Lê Lưu Tấn Min, sinh năm 2003, trú tại khối phố Hà Quảng Đông, phường Điện Dương, Điện Bàn; tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có máu “anh chị”. Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã đấu tranh với Min và Min đã thừa nhận tham gia vào nhóm đánh nhau tại chợ Hà My Trung xảy ra trước đó. Tuy nhiên việc chém anh S. là do nhóm của Min chém nhầm người, nghi anh S. là người đã tham gia đánh Min vài giờ trước đó tại chợ Hà My Trung.
Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Lưu Tấn Min, Trần Hải, Trần Ngọc Tấn, Huỳnh Văn Triều, Đinh Minh Tài và Trần Văn Hoàng. Riêng đối tượng chính gây thương tích cho anh S. là Trần Minh Quang, sinh năm 1995, trú tại Viêm Đông, Điện Ngọc, Điện Bàn đã bỏ trốn đến sáng ngày 22/12/2020, Cơ quan điều tra bắt và ra lệnh tạm giam đối tượng thứ 7 là Trần Minh Quang, Cơ quan điều tra đang truy xét các đối tượng còn lại.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023
Mùa Xuân vững bước lên đường
Đảm bảo an ninh trật tự cho Ngày hội tòng quân – năm 2023
Phường Điện Dương tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Điện Hoà đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Thanh niên Điện Bàn tự hào thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân
Phường Điện Ngọc gặp mặt, tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Điện Bàn - Một gia đình có 5 người đi bộ đội
Xã Điện Thắng Bắc tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình, thanh niên trước ngày nhập ngũ
Cảnh sát giao thông tập trung xử lý các lỗi vi phạm liên quan đến nồng độ cồn dịp Tết
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh Trường THCS Nguyễn Đức An
Bắt đối tượng chuyên cho vay lãi nặng
Công an thị xã Điện Bàn ra quân trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Bản án 8 năm 6 tháng tù cho kẻ mua bán ma túy
HEAD Tiến Đức 1 triển khai chương trình: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS Phan Thúc Duyện, xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn
Bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng nòng cốt cơ sở - năm 2020
Ủy Ban Nhân Phường Vĩnh Điện ra quân giải tỏa việc lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi buôn bán
Ủy ban nhân dân thị xã Điện Bàn tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 01/2016/NQ-HĐND ngày 27/7/2016 của Hội đồng nhân dân thị xã Điện Bàn và ra mắt Mô hình “Phòng, chống tội phạm qua mạng xã hội”
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Vĩnh Điện tổ chức khám tuyển NVQS đợt 1 năm 2021.
Hội đồng NVQS thị xã khám điểm NVQS năm 2021 tại phường Điện An
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm