Chính trị - Xã hội

Giáo hội Phật giáo thị xã Điện Bàn ủng hộ 50 triệu đồng và 2.000 khẩu trang chống dịch
Tác giả: Huyền Chi .
Ngày 9/4/2020, Thượng tọa Thích Huệ Phát - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo thị xã Điện Bàn đã trao cho UBMTTQVN thị xã Điện Bàn 50 triệu đồng, nước rửa tay sát khuẩn và 2.000 chiếc khẩu trang chung tay cùng thị xã trong việc phòng chống dịch Covid 19.
Một gia đình tặng 305 suất quà cho người mù, khuyết tật
Tác giả: Huyền Chi .
Những ngày qua, 45 người mù đang sinh hoạt tại Hội người mù Điện Bàn không đi bán chổi đót và tăm tre được do tình hình dịch Covid 19, cuộc sống vốn khó khăn càng khó khăn hơn.
Tặng quà hỗ trợ cho người bán vé số trong thời gian nghỉ để phòng, chống Covid-19
Tác giả: Văn Hùng .
Những phần quà ý nghĩa và tình cảm ấm áp đã được trao tặng cho những người bán vé số dạo nhằm sẻ chia gánh nặng mưu sinh trong những ngày dịch COVID-19 trong thời điểm 1/4/2020 dừng phát hành xổ số kiến thiết trên toàn quốc khiến đời sống họ khó khăn hơn.
Đẩy mạnh đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ.
Tác giả: Văn Hùng .
Nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính phủ và công văn số 719/UBND ngày 31/3/2020 của UBND thị xã Điện Bàn về tăng cường công kiểm soát, quyết liệt thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tại các chợ, cửa hàng cung ứng thực phẩm trên địa bàn thị xã.
Tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid19
Tác giả: Nguyễn Ngọc Tuấn .
Những ngày qua, chúng ta có ít ca nhiễm mới hơn, số ca khỏi bệnh ngày càng nhiều, một số bệnh nhân nặng tiến triển tích cực; Các địa phương đã nghiêm túc triển khai Chỉ thị 16 của Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam, của thị ủy và UBND thị xã Điện Bàn góp phần tạo nên chuyển động xã hội rất lớn, người dân đã có nhiều thay đổi nếp sống để ngăn ngừa dịch bệnh. Đã xuất hiện nhiều tấm lòng nhân ái, gương người tốt, việc tốt, nhường cơm sẻ áo hỗ trợ người khó khăn, góp công, góp sức cùng Nhà nước trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.
Các tin khác:
• Năm 2020 - cơ hội phát triển của thị xã Điện Bàn
• 90 năm Đảng bộ Điện Bàn (1930-2020) Một chặng đường, một niềm tin
• Gửi tặng 550 thùng nước yến và nước tăng lực cho lực lượng phòng chống dịch Covid 19
• Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Điện Thọ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid19
• Tấm lòng thảo thơm của người dân Điện Bàn với những người trên tuyến đầu chống dịchLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm