Tuổi trẻ Điện Bàn

Khánh thành công trình thanh thiếu niên năm 2021 và thư viện thân thiện trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh
Tác giả: Quốc Hải .
Sáng ngày 15/10, Ban Thường vụ Thị đoàn Điện Bàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội thị xã phối hợp với trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên thiếu nhi năm 2021 và thư viện thân thiện năm học 2021-2022.
Sức trẻ Điện Ngọc nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .
Đại dịch Covid-19 chưa có tiền lệ trong lịch sử đã và đang bùng phát trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam chúng ta, nó đã gieo rắc bao đau thương mất mát. Cùng với các lực lượng chức năng, tuổi trẻ Điện Ngọc ròng rả hơn 02 năm qua đã luôn vững vàng nơi tuyến đầu, chống dịch – như chống giặc để bảo vệ sức khỏe cho toàn dân và sự bình yên Tổ quốc.
Đồng hành với bà con miền Nam về quê
Tác giả: Thành Nhân .
Từ ngày 09/10 đến nay, Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã đã phối hợp với Đội cháo từ thiện Quảng Nam tổ chức chương trình “Đồng hành với bà con miền Nam về quê hương” với nguồn xã hội hóa hơn 50 triệu đồng.
Điện Bàn – Hội nghị sơ kết 9 tháng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2021
Tác giả: Thành Nhân .
Vào chiều ngày 29/9, tại hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, Thị đoàn Điện Bàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi; tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Thị đoàn, các đồng chí là Bí thư của 34 cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã.
Tết Trung thu “đặc biệt” năm 2021
Tác giả: Thành Nhân .
Một Tết Trung thu nữa lại về với các em thiếu nhi thị xã Điện Bàn, nhưng Tết Trung thu năm nay lại không giống như những năm trước, khi mà các em cùng với gia đình của mình đang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không được đi xem múa lân, không được xem ông địa, không được tham gia các trò chơi, vui hội trăng rằm tại các thôn, khối phố.
Các tin khác:
• Nỗ lực của tuổi trẻ Điện Bàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19
• Xã Điện Phước triển khai lắp đặt bảng thông báo y tế
• Gương đảng viên trẻ đầy nhiệt huyết với tổ chức Đoàn
• Hội đồng Đội phường Điện Nam Bắc đã đến thăm và tặng quà gia đình khó khăn.
• Tuổi trẻ Điện Phương trên tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm